Chủ đầu tư Indochina Land | đánh giá chủ đầu Indochina Land

Chủ đầu tư Indochina Land | đánh giá chủ đầu Indochina Land, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công Ty TNHH Indochina Land Management Việt Nam được thành lập vào năm 631 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh tại địa chỉ .

Giới thiệu về chủ đầu tư Công Ty TNHH Indochina Land Management Việt Nam

Địa chỉ
Năm thành lập 631 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công Ty TNHH Indochina Land Management Việt Nam

Địa chỉ chủ đầu tư Công Ty TNHH Indochina Land Management Việt Nam trên Google Maps

Địa chỉ:

Đánh giá về chủ đầu tư Công Ty TNHH Indochina Land Management Việt Nam

Chủ đầu tư Công Ty TNHH Indochina Land Management Việt Nam là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công Ty TNHH Indochina Land Management Việt Nam có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công Ty TNHH Indochina Land Management Việt Nam lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công Ty TNHH Indochina Land Management Việt Nam nhé.

Indochina Land là nhánh đầu tư nhà đất của Indochina Capital, công ty cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu khu vực hiện đang quản lý các quỹ có giá trị gần 1 tỷ Mỹ kim. Ban lãnh đạo của chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc hỗ trợ tài chính và triển khai các dự án nhà đất có giá trị trên 1 tỷ Mỹ kim tại Việt Nam, từ loại hình nhà đất dân dụng, thương mại và bán lẻ, các khu nghỉ mát và khách sạn cho đến các công trình công nghiệp.

Indochina Land có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Singapore, cùng với các văn phòng dự án tại các tỉnh ven biển miền trung Việt Nam, nơi chúng tôi là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất, với hàng loạt các dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó có The Nam Hải – khu phức hợp biệt thự và nghỉ dưỡng sang trọng bật nhất Việt Nam hiện nay.

Tầm nhìn: Đầu tư xây dựng những công trình có chất lượng cao và bền vững phục vụ cho khách hàng và đối tác, qua đó đem lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư và cổ đông.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *