Chủ đầu tư IDE Việt Nam | đánh giá chủ đầu tư IDE Việt Nam

Chủ đầu tư IDE Việt Nam | đánh giá chủ đầu tư IDE Việt Nam, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty TNHH IDE Việt Nam được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty TNHH IDE Việt Nam

Địa chỉ Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2007
Website
Tên thương mại Công ty TNHH IDE Việt Nam

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty TNHH IDE Việt Nam trên Google Maps

Địa chỉ: Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty TNHH IDE Việt Nam

Chủ đầu tư Công ty TNHH IDE Việt Nam là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty TNHH IDE Việt Nam có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty TNHH IDE Việt Nam lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty TNHH IDE Việt Nam nhé.

Doanh nghiệp TNHH IDE Việt Nam do Hàn Quốc đầu tư là một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam. IDE Việt Nam tập trung nguồn lực nhằm mang đến cho khách hàng một điều kiện sống cao cấp và tối ưu hóa giá trị tốt nhất cho môi trường sinh hoạt thông qua sự đột phá và cách tân.

Trong vài năm qua, IDE Việt Nam tập trung đầu tư và xây dựng dự án chung cư Green Hills tại đường Nguyễn Thị Tú Khu đô thị Vĩnh Lộc và xem đây là dự án mẫu để Doanh nghiệp mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư và kinh doanh nhà đất.

Chiến lược phát triển: Với mong muốn mang đến cho khách hàng một điều kiện sống cao cấp, IDE Việt Namđã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực phát triển xây dựng nhà ở cùng lúc với việc phát triển thương hiệu Green Hills và các dự án khác ở Việt Nam.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *