Chủ đầu tư Hưng Thịnh | đánh giá Hưng Thịnh

Chủ đầu tư Hưng Thịnh | đánh giá Hưng Thịnh, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập vào năm 2002 tại địa chỉ 110-112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh

Địa chỉ 110-112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2002
Website hungthinhcorp.com.vn
Tên thương mại Tập đoàn Hưng Thịnh

Địa chỉ chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh trên Google Maps

Địa chỉ: 110-112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh

Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh nhé.

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và hiện này là một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Hiện nay, tập đoàn Hưng Thịnh đã mở rộng hoạt động phát triển với 18 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện cùng hệ thống 8 sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp tập đoàn Hưng Thịnh hình thành quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó cung cấp gói giải pháp toàn diện cho đối tác và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

 

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Hưng Thịnh tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Hưng Thịnh. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *