Chủ đầu tư HoaBinhHouse | đánh giá HoaBinhHouse

Chủ đầu tư HoaBinhHouse | đánh giá HoaBinhHouse, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình được thành lập vào năm 1987 tại địa chỉ 104 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình

Địa chỉ 104 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1987
Website hoabinhcorporation.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình trên Google Maps

Địa chỉ: 104 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình nhé.

Công ty CP Nhà Hòa Bình (HBH) được thành lập với mục tiêu phát triển thế mạnh Kinh doanh địa ốc, sau lĩnh vực Xây dựng của Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC); đồng thời góp phần mang lại những sản phẩm bất động sản thực sự đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở.

Với niềm tin nơi khách hàng và đối tác, công ty CP Nhà Hòa Bình sẽ không ngừng nỗ lực cho những thành công nối tiếp trong tương lai, như đúng phương châm và định hướng của Công ty “Dịch vụ UY TÍN – Sản phẩm CHẤT LƯỢNG –  GIÁ HỢP LÝ”.

Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top 5 nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam. Hòa Bình đã ghi dấu ấn vai trò Tổng thầu của mình bằng những công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng,

Tầm nhìn:  Phát triển Hòa Bình House trở thành công ty đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản chuyên nghiệp, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị và động lực để vươn lên, được khách hàng nghĩ đến vì sự yên tâm, đối tác tin tưởng vì uy tín và cổ đông hài lòng vì hiệu quả.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *