Chủ đầu tư Hoa Sen Group | đánh giá chủ đầu Hoa Sen Group

Chủ đầu tư Hoa Sen Group | đánh giá chủ đầu Hoa Sen Group, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen được thành lập vào năm 2001 tại địa chỉ 5 Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen

Địa chỉ 5 Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2001
Website hoasengroup.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen trên Google Maps

Địa chỉ: 5 Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen nhé.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Được thành lập từ ngày 8/8/2001, trải qua hơn16 năm hình thành và phát triển, Hoa Sen Group đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Công ty Cổ phần nhà đất Hoa Sen là công ty con của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen hoạt động trong lĩnh vực nhà đất với dự án Cao ốc Phố Đông – Hoa Sen được xây dựng tại Phường Phước Long B, Quận 9.

Đây là dự án khởi công đầu tiên trong chuỗi 3 dự án nhà đất mà Hoa Sen Group đang triển khai tại Quận 9, đánh dấu bước phát triển mới của Hoa Sen Group trên con đường trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *