Chủ đầu tư Him Lam | đánh giá chủ đầu tư Him Lam

Chủ đầu tư Him Lam | đánh giá chủ đầu tư Him Lam, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Him Lam được thành lập vào năm 1994 tại địa chỉ 234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Him Lam

Địa chỉ 234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1994
Website himlam.com
Tên thương mại Công ty Cổ phần Him Lam

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Him Lam trên Google Maps

Địa chỉ: 234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Him Lam

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Him Lam là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Him Lam có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Him Lam lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Him Lam nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Him Lam được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Doanh nghiệp TNHH Thương mại Him Lam. Với hơn 23 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường nhà đất, Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành nhà đất và nền kinh tế Việt Nam, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò và vị trí của Him Lam trên thị trường nhà đất.

Tính đến nay, Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể của Him Lam, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường nhà đất là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Từ một Doanh nghiệp kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một Doanh nghiệp lớn với 30 đơn vị thành viên và Doanh nghiệp liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh nhà đất, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, v.v tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác. Các đơn vị thành viên và liên kết có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực nhà đất, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho sự phát triển của Him Lam.

Doanh nghiệp Cổ phần Him Lam có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Him Lam xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng Him Lam thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *