Chủ đầu tư Hai Thành | đánh giá chủ đầu tư Hai Thành

Chủ đầu tư Hai Thành | đánh giá chủ đầu tư Hai Thành, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành được thành lập vào năm 1986 tại địa chỉ 79 Đông Hồ, Phường 8, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành

Địa chỉ 79 Đông Hồ, Phường 8, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1986
Website haithanh.com.vn
Tên thương mại Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành trên Google Maps

Địa chỉ: 79 Đông Hồ, Phường 8, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành

Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành nhé.

Năm 1986, Cố chủ tịch Võ Văn Thành sáng lập Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí Hai Thành, được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế. Năm 1996, Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí Hai Thành được đổi tên thành Doanh nghiệp TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Hai Thành không chỉ có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, mà còn mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực khác như sản xuất vỏ bình gas, đầu tư kinh doanh nhà đất, xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp, dịch vụ cảng, giáo dục mầm non, v.v.

Một trong những lĩnh vực được xem là chủ lực của Hai Thành đó là tư vấn tiếp thị – phân phối độc quyền các dự án nhà đất, cho thuê nhà xưởng, khu công nghiệp. Một số dự án nổi bật trong thời gian qua do Hai Thành làm chủ đầu tư: KDC Phú Lợi (52 ha), KDC Hai Thành – Tên Lửa (6,5 ha), KDC Tân Tạo A (1,6 ha), đặt biệt là dự án KCN – KDC Tân Kim – Long An(104 ha).

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *