Chủ đầu tư Hà Đô | đánh giá chủ đầu tư Hà Đô

Chủ đầu tư Hà Đô | đánh giá chủ đầu tư Hà Đô, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô được thành lập vào năm 1990 tại địa chỉ 60 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô

Địa chỉ 60 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1990
Website hado.com.vn
Tên thương mại Tập đoàn Hà Đô

Địa chỉ chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô trên Google Maps

Địa chỉ: 60 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô

Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô nhé.

Từ tiền thân là Doanh nghiệp xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 12 Doanh nghiệp thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Truyền thống và uy tín của Tập đoàn Hà Đô bắt nguồn chính từ truyền thống của những người lính luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước. Do đó, thương hiệu Hà Đô luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, Hà Đô luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

Lĩnh vực hoạt động:

  • nhà đất.

  • Xây dựng.

  • Phát triển năng lượng.

  • Thương mại, dịch vụ.

Mục tiêu của tập đoàn Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh nhà đất hàng đầu tại Việt Nam.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *