Chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited (FCL) | đánh giá Frasers Centrepoint Limited (FCL)

Chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited (FCL) | đánh giá Frasers Centrepoint Limited (FCL), được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Frasers Centrepoint Limited (Singapore) được thành lập vào năm 2 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh tại địa chỉ .

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Frasers Centrepoint Limited (Singapore)

Địa chỉ
Năm thành lập 2 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Frasers Centrepoint Limited (Singapore)

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Frasers Centrepoint Limited (Singapore) trên Google Maps

Địa chỉ:

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Frasers Centrepoint Limited (Singapore)

Chủ đầu tư Công ty Frasers Centrepoint Limited (Singapore) là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Frasers Centrepoint Limited (Singapore) có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Frasers Centrepoint Limited (Singapore) lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Frasers Centrepoint Limited (Singapore) nhé.

Frasers Centrepoint Limited (FCL) là một công ty nhà đất đã được niêm yết tại Singapore và là một trong những công ty uy tín, phát triển hàng đầu ở đất nước này với tổng giá trị lên tới trên 23,5 tỉ đô la Singapore.

Tại thời điểm 31/03/2016, FCL có 4 mảng kinh doanh, tập trung vào nhà đất nhà ở, thương mại và công nghiệp tại các thị trường trọng điểm ở Singapore, Trung Quốc, Australia và trong ngành khách sạn được trải dài khắp 80 thành phố ở Bắc Á, Đông Nam Á, Châu Âu, Australia và Trung Đông.

FCL được niêm yết trên sàn giao dịch chính của công ty TNHH thương mại giao dịch chứng khoán Singapore (SGX – ST). Hơn nữa, công ty này còn là nhà bảo trợ và quản lý hai quỹ đầu tư lớn nhà đất được niêm yết Frasers Commercial Trust (FCOT) và Frasers Centrepoint Trust (FCT), được tập trung vào các mặt bằng bán lẻ, văn phòng và các loại mặt bằng kinh doanh cùng một quỹ đầu tư mạnh được niêm yết với CGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust (bao gồm quỹ đầu tư nhà đất khách sạn Frasers (FH-REIT) và quỹ kinh doanh khách sạn Frasers) được tập trung cho các nhà đất phục vụ về du lịch.

Hiện FCL đã nhận được khá nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá được Việt Nam cũng như Quốc tế công nhận vì những hoạt động mang giá trị tích cực của mình. Dự án Q2 THAO DIEN được đầu tư chính bởi FCL nên tất nhiên chất lượng đã được đảm bảo tuyệt đối.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *