Chủ đầu tư FLC | đánh giá chủ đầu tư FLC

Chủ đầu tư FLC | đánh giá chủ đầu tư FLC, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC được thành lập vào năm 2001 tại địa chỉ 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Địa chỉ 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2001
Website flc.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC trên Google Maps

Địa chỉ: 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC nhé.

Năm 2001, luật sư Trịnh Văn Quyết cùng hai cộng sự thành lập Doanh nghiệp Cổ phần Vietnam Trade Corp, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại – dịch vụ. Đây là dấu mốc đầu tiên trong sự nghiệp của vị luật sư trẻ 26 tuổi, người mà sau này là sáng lập viên của FLC, đồng thời là một tên tuổi lớn trong làng luật và giới doanh nhân nước nhà.
 
Năm 2001 cũng chứng kiến một sự kiện quan trọng mà sau này sẽ có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của FLC. Sau khi đánh giá tiềm năng lâu dài trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, ông Quyết cùng các cộng sự tiếp tục cho ra đời Doanh nghiệp Cổ phần Tư vấn quản lý và Giám sát đầu tư (viết tắt là SMiC).

Vào tháng 01/2010 hợp nhất các Doanh nghiệp thành viên thành Doanh nghiệp Cổ phần FLC, đến tháng 11/2010 Doanh nghiệp Cổ phần FLC đổi tên thành Doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn FLC.

Tầm nhìn: Trở thành một Tập đoàn có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Lĩnh vực đầu tư: nhà đất, đào tạo nghề, xuất khẩu lao động, khai thác và chế biến khoáng sản, tư vấn pháp lý, kinh doanh công nghệ, truyền thông và tổ chức sự kiện, sân tập golf, du lịch và dịch vụ, đầu tư tài chính, cung ứng vật liệu xây dựng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *