Chủ đầu tư EZ Land | đánh giá chủ đầu EZ Land

Chủ đầu tư EZ Land | đánh giá chủ đầu EZ Land, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam được thành lập vào năm 2004 tại địa chỉ 40 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam

Địa chỉ 40 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2004
Website hausneo.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam trên Google Maps

Địa chỉ: 40 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam nhé.

Năm 2014
Ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng và ông Oliver Brazier đã mở rộng hoạt động kinh doanh của quỹ Luxembourg vào Việt Nam bằng việc thành lập Quỹ AHF (Affordable Housing Fund), một quỹ đầu tư chuyên phát triển các dự án căn hộ tầm trung. Trong suốt quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, quỹ đã nhận ra nhu cầu nhà ở đặc thù tại Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh. Nghiên cứu chỉ ra những nhu cầu lớn từ các gia đình trẻ và người mua nhà lần đầu về những căn hộ chất lượng cao nhưng giá hợp lý.

Những phát hiện này đã dẫn tới sự thành lập EZ Land, công ty địa phương được xây dựng để trở thành cánh tay phải của Quỹ AHF với nguồn đầu tư đảm bảo và ổn định từ Châu Âu lẫn Quốc Tế. EZ Land với mục tiêu trở thành nhà phát triển nhà đất đáng tin cậy trong khu vực, là minh chứng cho tâm huyết muốn giải quyết nhu cầu nhà ở tại thị trường Việt Nam.

Haus là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu EZ Land dành cho những người mua nhà lần đầu tiên. Haus đang tạo nên một cuộc cách mạng trong thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng, đầy đủ công năng với phong cách châu Âu nhưng vẫn nồng ấm tình cảm gia đình Việt. Kế thừa tinh thần của trường phái kiến trúc Bauhaus, các nguyên tắc xây dựng của Haus dựa trên thiết kế chuẩn mực, công năng đầy đủ và giá trị dài lâu.

Tầm nhìn: Bằng khát vọng hướng đến tương lai tươi đẹp hơn, EZ Land sẽ trở thành một nhà phát triển nhà đất đáng tin cậy ở Việt Nam với chất lượng và giá trị dài lâu. Thông qua sự trung thực và minh bạch được kiểm chứng qua mọi hoạt động, EZ Land sẽ tiên phong tạo nên sự thay đổi của thị trường nhà đất địa phương.

 Sứ mệnh: Mục tiêu của EZ Land là xây dựng một nền tảng bền vững cho cả Quỹ AHF và Việt Nam. Để đạt được mục tiêu, EZ Land xác định sứ mệnh cách mạng hoá thị trường nhà đất địa phương bằng những căn hộ có mức giá hợp lý, thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, giá trị dài lâu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *