Chủ đầu tư Đông Mê Kông | đánh giá chủ đầu Đông Mê Kông

Chủ đầu tư Đông Mê Kông | đánh giá chủ đầu Đông Mê Kông, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất và Xây dựng Đông Mê Kông được thành lập vào năm 12A Mê Linh, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh tại địa chỉ dongmekong.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất và Xây dựng Đông Mê Kông

Địa chỉ dongmekong.vn
Năm thành lập 12A Mê Linh, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất và Xây dựng Đông Mê Kông

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất và Xây dựng Đông Mê Kông trên Google Maps

Địa chỉ: dongmekong.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất và Xây dựng Đông Mê Kông

Chủ đầu tư Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất và Xây dựng Đông Mê Kông là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất và Xây dựng Đông Mê Kông có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất và Xây dựng Đông Mê Kông lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất và Xây dựng Đông Mê Kông nhé.

 Đông Mê Kông là công ty hàng đầu của Việt Nam có uy tín và thương hiệu trên thị trường với các dự án công trình công cộng giao thông, nhà ở và khai thác khoáng sản. Một số các công trình nổi bật như nâng cấp Quốc Lộ 20, dự án thủy điện Hồi Xuân – Thanh Hóa, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Song song đó, Đông Mê Kông cũng là chủ đầu tư nhiều nhà đất tại Hà Nội, TP.HCM, Phan Thiết trong đó nổi bật hiện nay là Dự án khu dân cư Đông Mê Kông, Park Vista.

Với năng lực tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm dày dặn trong quản lý và xây dựng, Đông Mê Kông hợp tác cùng Tập đoàn đầu tư, phát triển và kinh doanh quốc tế Anpha Holdings để phát triển dự án căn hộ cao cấp Park Vista mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng tại thị trường khu Nam Sài Gòn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *