Chủ đầu tư Địa ốc Khang An | đánh giá chủ đầu tư Địa ốc Khang An

Chủ đầu tư Địa ốc Khang An | đánh giá chủ đầu tư Địa ốc Khang An, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An được thành lập vào năm 2002 tại địa chỉ Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An

Địa chỉ Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2002
Website khangan.com
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An trên Google Maps

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An nhé.

Doanh nghiệp cổ phần đầu tư địa ốc Khang An tiền thân là Doanh nghiệp TNHH Đo đạc Tư vấn Kinh doanh Nhà Khang An, giấy CNĐKKD số 4102008398, ngày 01/02/2002 chính thức đi vào hoạt động với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực đo đạc địa chính, môi giới nhà đất, kinh doanh nhà ở, xây dựng dân dụng, công nghiệp tại địa chỉ số 582D Xa lộ Hà Nội, Phường An phú, Quận 2, TP. HCM.

Kể từ khi chuyển đổi loại hình hoạt động, hiện nay Doanh nghiệp Khang An hoạt động với cơ cấu cổ đông 100% cổ đông trong nước sở hữu vốn điều lệ. Khang An hiện là một trong những Doanh nghiệp mạnh trong ngành kinh doanh nhà đất, xét về quy mô vốn và khả năng sinh lợi, đồng thời Doanh nghiệp đã xây dựng được thương hiệu trong ngành nhà đất và trong lòng nhà đầu tư nên có rất nhiều đối tác muốn được hợp tác với Doanh nghiệp Khang An. Hơn nữa, Doanh nghiệp Khang An có lợi thế vượt trội mà các Doanh nghiệp khác không thể có được và lợi thế này sẽ quyết định lợi thế cạnh tranh trong tương lai giữa các Doanh nghiệp hoạt động trong ngành địa ốc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *