Chủ đầu tư Địa Ốc III | đánh giá chủ đầu Địa Ốc III

Chủ đầu tư Địa Ốc III | đánh giá chủ đầu Địa Ốc III, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III được thành lập vào năm 2003 tại địa chỉ 181 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III

Địa chỉ 181 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2003
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III trên Google Maps

Địa chỉ: 181 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III nhé.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III được thành lập theo quyết định số 5629/QĐ-UB ngày 24 tháng 12 năm 2003 của Ủy Ban Nhân Dân TP. HCM, là doanh nghiệp cổ phần vốn nhà nước chi phối 51%, hạch toán kinh tế độc lập, là thành viên của Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III – Đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn – TNHH MTV là đơn vị được thành lập trên 39 năm, với các ngành kinh doanh: Kinh doanh nhà đất, xây dựng công trình dân dụng, xây dựng các công trình công nghiệp, thi công cầu đường, san lấp mặt bằng, xây dựng nhà các loại, xây dựng các công trình đường sắt và đường bộ, xây dựng các công trình công ích, lắp đặt các hệ thống đường điện và hệ thống cấp, thoát nước, v.v.

Trong thời gian hoạt động vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III đã không ngừng phát triển và trở thành một công ty đa ngành, đầu tư các lĩnh vực đa dạng như: thi công xây dựng dân dụng công nghiệp, kinh doanh xây dựng phát triển nhà đất với nhiều mô hình mới được áp dụng trong và ngoài nước.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *