Chủ đầu tư Địa ốc Hưng Phú | đánh giá chủ đầu tư Địa ốc Hưng Phú

Chủ đầu tư Địa ốc Hưng Phú | đánh giá chủ đầu tư Địa ốc Hưng Phú, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú được thành lập vào năm 2001 tại địa chỉ 26 Hoa Sứ, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú

Địa chỉ 26 Hoa Sứ, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2001
Website hungphu.com
Tên thương mại Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú trên Google Maps

Địa chỉ: 26 Hoa Sứ, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú nhé.

Những tháng cuối năm 2000 và đầu năm 2001 đánh dấu thời điểm thị trường nhà đất Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung bước sang một trang mới đầy sôi động. Bắt nhịp cùng thị trường, cuối tháng 09 năm 2001, Doanh nghiệp TNHH TM-DV & XD HƯNG PHÚ được thành lập.
 

Giữa bối cảnh chịu sức ép cạnh tranh rất lớn từ các doanh nghiệp cùng ngành, Doanh nghiệp HƯNG PHÚ vẫn đủ sức tạo dựng cho mình một vị trí xứng đáng trên thị trường nhà đất. Chất lượng các dự án, công trình cùng với niềm tin của các Khách hàng dành cho Doanh nghiệp HƯNG PHÚ là minh chứng rõ nhất cho điều đó.

Tháng 5/2007, Ban Lãnh Đạo Doanh nghiệp HƯNG PHÚ đã quyết định chuyển đổi Doanh nghiệp sang loại hình Doanh nghiệp cổ phần với tên gọi Doanh nghiệp CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HƯNG PHÚ. Việc thay đổi này dựa trên cơ sở quá trình phát triển vững chắc trong quá khứ, những thành quả đạt được đến hiện tại và niềm tin vào một thị trường nhà đất tương lai cạnh tranh nhưng đầy tiềm năng

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *