Chủ đầu tư Địa ốc Sacom | đánh giá chủ đầu Địa ốc Sacom

Chủ đầu tư Địa ốc Sacom | đánh giá chủ đầu Địa ốc Sacom, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Địa ốc Sacom được thành lập vào năm 2008 tại địa chỉ 178/6 Đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Địa ốc Sacom

Địa chỉ 178/6 Đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2008
Website samland.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ Phần Địa ốc Sacom

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Địa ốc Sacom trên Google Maps

Địa chỉ: 178/6 Đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Địa ốc Sacom

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Địa ốc Sacom là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Địa ốc Sacom có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Địa ốc Sacom lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Địa ốc Sacom nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) được thành lập năm 2008, với 99,4% vốn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom (nay là Sam Holdings), một trong những công ty đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán (MCK: SAM), 0,6% vốn là của các cổ đông còn lại.

Samland hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh nhà đất, xây dựng công trình dân dụng và hạ tầng, kinh doanh dịch vụ quản lý tòa nhà. Với phương châm uy tín trong từng giao kết và chất lượng trong từng sản phẩm, Samland luôn không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Ở khía cạnh khác, SACOMLAND đã chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ và nhân viên nhằm đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao trong các dịch vụ như tư vấn bất động sản, quản lý xây dựng, quản lý bất động sản, v.v. Trong quá trình phát triển, một chuỗi các Sàn giao dịch Bất động sản SAMLAND và Cà phê Bất động sản SAMLAND đã được xây dựng ở các vị trí dự án khác nhau, đây là một mô hình độc đáo về các quán cà phê bất động sản, tại đây khách hàng có thể trao đổi thông tin, kinh nghiệm về các dự án bất động sản và có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên bất động sản của công ty.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *