Chủ đầu tư Đất Phương Nam | đánh giá chủ đầu tư Đất Phương Nam

Chủ đầu tư Đất Phương Nam | đánh giá chủ đầu tư Đất Phương Nam, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam được thành lập vào năm 2E Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh tại địa chỉ datphuongnam.com.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam

Địa chỉ datphuongnam.com.vn
Năm thành lập 2E Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam trên Google Maps

Địa chỉ: datphuongnam.com.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam chuyên kinh doanh các loại nhà ở, đặc biệt là các chung cư nhà cao tầng do chính Doanh nghiệp tự đầu tư, thiết kế, xây dựng và quản lý công trình khi đưa vào sử dụng. chung cư không những đẹp, đầy đủ tiện nghi và tiện ích mà còn bền vững, an toàn.

Trên con đường phát triển, Đất Phương Nam đã không chọn con đường tắt và hẹp để nhanh thành đạt mà đã chọn con đường dài với nhiều nỗ lực để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chung cư có chất lượng cao trong xây dựng, có tính thẩm mỹ trong kiến trúc, hợp lý trong thiết kế, tiện ích trong sử dụng và thông thoáng trong sinh hoạt. Một chung cư gắn kết được cả ba yếu tố ” Con người, Thiên nhiên và Cuộc sống hiện đại”.

Đất Phương Nam luôn đề ra chiến lược hoạt động của mình trong từng giai đoạn và thực thi một cách sát sao và nghiêm túc. Trong từng thời điểm, Doanh nghiệp có những biện pháp, hành động cụ thể và kịp thời để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Sau hơn 10 năm hoạt động, từ một Doanh nghiệp với vốn điều lệ 1,20 tỷ đồng vào năm 2000, đến nay vốn điều lệ của Doanh nghiệp đã là 180 tỷ đồng chủ yếu từ nguồn lãi để lại của Doanh nghiệp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *