Chủ đầu tư Đất Lành | đánh giá chủ đầu Đất Lành

Chủ đầu tư Đất Lành | đánh giá chủ đầu Đất Lành, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành được thành lập vào năm 2002 tại địa chỉ 3/16 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành

Địa chỉ 3/16 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2002
Website datlanh.com.vn
Tên thương mại Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành trên Google Maps

Địa chỉ: 3/16 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành

Chủ đầu tư Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành nhé.

Đầu năm 2002, Công Ty TNHH Địa Ốc Đất Lành được thành lập hoạt động độc lập bằng nguồn tài chính tự có của mình. Với mục tiêu xây dựng những khu dân cư đạt chất lượng cao, đảm bảo điều kiện sống với tiện nghi hiện đại.

Dự án đầu tay của  Đất Lành là khu nhà ở tại đường Nguyển Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, mặc dù quy mô dự án không lớn nhưng đã giúp Đất Lành nhiều kinh nghiệm quý báu, làm bàn đạp có thêm những ý tưởng sáng tạo mới đột phá về sau.

Năm 2005, sau ba năm hình thành  Đất Lành quyết định đầu tư xây dựng khu dân cư tại số 1/45 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 với quy mô: Đầu tư xây dựng 2 block chung cư và 3 khu nhà liện kế vườn với 34 căn hộ và một hệ thống hạ tầng hiện đại.

Tháng 12/2007, sau hai năm xây dựng công ty tiến hành bàn giao những sản phẩm đầu tiên tại chung cư Thái An 2, bắt đầu từ đây thương hiệu Đất Lành với Slogan “Nắng và Gió” đã trở nên gần gũi với khách hàng về tính chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao và uy tín.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

  1. Với những kinh nghiệm tích lũy được thông qua thực tế những công trình mà công ty đã tham gia thực hiện tính từ ngày thành lập cho đến nay, trong hoạt động của mình, Đất Lành đã cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tư vấn chất lượng tốt nhất.

  2. Phục vụ tận tình và làm hài lòng quý khách – đó chính là kim chỉ nam cho hoạt động của Đất Lành.

  3. Bên cạnh đó ngoài việc kinh doanh thu lợi nhuận, công ty còn quan tâm đến một phần không nhỏ là đối tượng có thu nhấp thấp như: giáo viên, cán bộ công nhân viên, các đôi vợ chồng trẻ, v.v những người cần ổn định một chỗ ở tương đối để an tâm công tác, với diện tích căn hộ từ 45-50m2 dành cho 1-2 người, giá thành khoảng 8.000.000 đ/m2; chất lượng vẫn được đảm bảo như những căn hộ trung bình và cao cấp khác.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *