Chủ đầu tư Creed Group | đánh giá chủ đầu tư Creed Group

Chủ đầu tư Creed Group | đánh giá chủ đầu tư Creed Group, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tập đoàn CREED được thành lập vào năm 1996 tại địa chỉ , Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn CREED

Địa chỉ , Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1996
Website
Tên thương mại Tập đoàn CREED

Địa chỉ chủ đầu tư Tập đoàn CREED trên Google Maps

Địa chỉ: , Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Tập đoàn CREED

Chủ đầu tư Tập đoàn CREED là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tập đoàn CREED có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn CREED lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tập đoàn CREED nhé.

Creed Group là Tập đoàn đến từ Nhật Bản thành lập vào năm 1996. Lĩnh vực hoạt động chính là tài chính và nhà đất hiện đang quản lý khoảng 5 tỉ USD giá trị tài sản trên toàn thế giới.

Cuối năm 2014, Creed Group đánh đấu mình trong thị trường địa ốc Việt khi đầu tư vào dự án City Gate Towers hơn 1000 chung cư tại Quận 8 của Doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy thông qua việc mua trái phiếu của Doanh nghiệp này với giá trị 600 tỷ đồng.

Giữa tháng 7 năm 2015 tập đoàn này và Doanh nghiệp cổ phần đầu tư bất động sản An Gia đã ký kết hợp đồng đầu tư toàn diện, theo đóCreed Groupcam kết đầu tư 200 triệu USD vào An Gia để mua lại cổ phần, đầu tư vào dự án và chuyển giao công nghệ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *