Chủ đầu tư Cotec Land | đánh giá chủ đầu tư Cotec Land

Chủ đầu tư Cotec Land | đánh giá chủ đầu tư Cotec Land, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec được thành lập vào năm 2004 tại địa chỉ 14 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec

Địa chỉ 14 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2004
Website cotecland.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec trên Google Maps

Địa chỉ: 14 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec được thành lập từ Nhà máy Coterraz, Trung tâm Kinh doanh nhà đất và hai Xí nghiệp Xây lắp, là một trong những đơn vị trực thuộc Doanh nghiệp Kỹ thuật Xây dựng và Vật liệu Xây dựng (COTEC) tức COTEC GROUP ngày nay, được cổ phần hoá theo Quyết định số 2013/QĐ-BXD ngày 17/12/2004 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Cotec Land là một trong những thành viên của COTEC GROUP, thương hiệu COTEC được biết đến như một thương hiệu đa ngành nghề. Do vậy dưới sự hỗ trợ của COTEC GROUP, Cotec Land ngày càng lớn mạnh cả về năng lực tài chính và quy mô hoạt động. Cotec Land đã tạo được vị thế riêng của mình trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất và Xây dựng. Xác định rõ mục tiêu phát triển lâu dài, Cotec Land trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, được định vị là một trong các đơn vị nhà đất hạng A.

Nghành nghề kinh doanh:

  •  Đầu tư kinh doanh nhà, môi giới, tư vấn nhà đất.
  •  Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông đường bộ, đường thuỷ.
  •  Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình hạ tầng khu đô thị và công nghiệp.
  •   Khai thác, sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng.Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *