Chủ đầu tư Conic | đánh giá chủ đầu Conic

Chủ đầu tư Conic | đánh giá chủ đầu Conic, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong được thành lập vào năm 1992 tại địa chỉ Lô 13B – KDC Conic Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong

Địa chỉ Lô 13B – KDC Conic Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1992
Website conic.com.vn
Tên thương mại Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong trên Google Maps

Địa chỉ: Lô 13B – KDC Conic Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong

Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong nhé.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong, là một tập đoàn kinh doanh đa chức năng thuộc lĩnh vực nhà đất, trong đó mọi hoạt động đều dựa trên nền tảng tri thức, kinh nghiệm, tính sáng tạo và sức mạnh tổng hợp của hệ thống.

Tiền thân của Conic là bộ phận tư vấn thiết kế của Công ty Cửu long được thành lập năm 1992 – một công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình công nghiệp như các kho, bể chứa và cảng dầu cho ngành công nghiệp dầu khí. 

Năm 2001, tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công, đặc biệt là thiết kế quy hoạch và thiết kế nhà cao tầng, Conic chuyển mạnh sang lĩnh vực kinh doanh nhà đất, đầu tư và phát triển các khu dân cư, các khu đô thị mới.

Lĩnh vực kinh doanh chính là phát triển các dự án đô thị mới mới, các căn hộ cao tầng hiện đại, các trung tâm thương mại dịch vụ và các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *