Chủ đầu tư Công ty CP Xây Dựng Số 5 | đánh giá Công ty CP Xây Dựng Số 5

Chủ đầu tư Công ty CP Xây Dựng Số 5 | đánh giá Công ty CP Xây Dựng Số 5, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5 được thành lập vào năm 2004 tại địa chỉ 22 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5

Địa chỉ 22 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2004
Website cic5.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5 trên Google Maps

Địa chỉ: 22 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5 là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5 có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5 lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5 nhé.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5 là thành viên của Tổng Công ty cổ phần Xây Dựng Công Nghiệp Việt Nam, tên viết tắt là: CIC.5 JSC, là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đầy đủ, họạt động độc lập trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Có thể nói, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 5 được hình thành và phát triển qua một quá trình lâu dài, từ một Tổ hợp Xây dựng tư nhân do các cổ đông góp vốn đến nay đã trở thành một Công ty Xây dựng lớn mạnh.

Quá trình phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển và không ngừng đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, tổ chức quản lý. Hiện nay với hơn 200 cán bộ quản lý là kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiêm thạo việc trong các nghành xây dựng, cơ khí, điện, v.v và đội ngũ công nhân lành nghề công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *