Chủ đầu tư Công ty CP Nhà Quốc Gia (N.H.O) | đánh giá chủ đầu tư Công ty CP Nhà Quốc Gia (N.H.O)

Chủ đầu tư Công ty CP Nhà Quốc Gia (N.H.O) | đánh giá chủ đầu tư Công ty CP Nhà Quốc Gia (N.H.O), được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia được thành lập vào năm 44b Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh tại địa chỉ nhojsc.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia

Địa chỉ nhojsc.vn
Năm thành lập 44b Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia trên Google Maps

Địa chỉ: nhojsc.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC.) là Doanh nghiệp liên doanh giữa Doanh nghiệp Cổ phần TAG JSC và Doanh nghiệp Cổ phần NIBC Investment Co., LTD. Chúng tôi tạo ra các giải pháp bền vững và mong muốn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.

N.H.O được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

N.H.O phát triển sức mạnh tổng hợp trong từng hoạt động: kế hoạch kinh doanh, chiến lược, thiết kế, xây dựng; từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị cho khách hàng và mô hình kinh doanh tốt cho nhà đầu tư. 

Hiện tại N.H.O đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án chung cư, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *