Chủ đầu tư CII | đánh giá chủ đầu tư CII

Chủ đầu tư CII | đánh giá chủ đầu tư CII, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM được thành lập vào năm 2001 tại địa chỉ 50 Tôn Thất Đạm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM

Địa chỉ 50 Tôn Thất Đạm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2001
Website cii.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM trên Google Maps

Địa chỉ: 50 Tôn Thất Đạm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM là tổ chức đầu tư tài chính, hoạt động theo mô hình Doanh nghiệp cổ phần đại chúng, được thành lập năm 2001 để góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa đầu tư hạ tầng của UBND TP.HCM.

Với tư cách là một tổ chức đầu tư tài chính, hoạt động theo mô hình Doanh nghiệp cổ phần đại chúng, việc ra đời của CII đã góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng của Nhà nước, thông qua việc hình thành một kênh huy động vốn trung và dài hạn của các tổ chức tài chính, cũng như vốn nhàn rỗi trong dân và các thành phần kinh tế khác.

Sau hơn 16 năm hoạt động, Doanh nghiệp đã khẳng định được thương hiệu là nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và uy tín trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng bao gồm: cầu đường giao thông, hạ tầng khu dân cư, hạ tầng khu công nghiệp, sản xuất và cung ứng nước sạch, dịch vụ thu phí giao thông.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *