Chủ đầu tư Chương Dương Corp | đánh giá chủ đầu tư Chương Dương Corp

Chủ đầu tư Chương Dương Corp | đánh giá chủ đầu tư Chương Dương Corp, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Chương Dương được thành lập vào năm 328 Võ Văn Kiệt, Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh tại địa chỉ acic.com.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Chương Dương

Địa chỉ acic.com.vn
Năm thành lập 328 Võ Văn Kiệt, Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Cổ Phần Chương Dương

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Chương Dương trên Google Maps

Địa chỉ: acic.com.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Chương Dương

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Chương Dương là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Chương Dương có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Chương Dương lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Chương Dương nhé.

Doanh nghiệp Cổ Phần Chương Dương (viết tắt là Chương Dương Corp) là doanh nghiệp cổ phần, hoạt động theo luật doanh nghiệp. Chương Dương Corp là Doanh nghiệp có truyền thống lâu đời tại Việt Nam, tiền thân là hãng Eiffel Asia – một chi nhánh của hãng Eiffel (Cộng Hoà Pháp). Từ năm 1977 Eiffel Asia được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam để trở thành một trong những Doanh nghiệp xây dựng hàng đầu ở khu vực phía Nam. Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Doanh nghiệp đã từng có những tên gọi là: xí nghiệp lắp máy, Doanh nghiệp Xây lắp, Doanh nghiệp Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Chương Dương và nay là Doanh nghiệp Cổ phần Chương Dương. 

Những năm qua, ngoài việc phát huy thế mạnh của lĩnh vực sản xuất và lắp dựng kết cấu thép có từ thời Eiffel Asia để lại, Chương Dương Corp còn không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường xây dựng và kinh doanh địa ốc bằng việc đầu tư lớn vào trang thiết bị sản xuất các sản phẩm cơ khí kết cấu thép, bê tông các loại và nhiều loại máy móc, phương tiện thi công xây lắp.

Bằng việc đầu tư lớn vào việc xây dựng khu chung cư chung cư cao cấp và cao ốc văn phòng với giá trị đầu tư hơn 380 tỷ đồng. Trong thời gian tới, Doanh nghiệp hướng đến việc mở rộng ngành hàng sản xuất và dịch vụ thông qua lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, các dịch vụ về địa ốc như xây dựng và cho thuê nhà ở và văn phòng, sản xuất – truyền tải điện và nhiều hoạt động dịch vụ khác. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *