Chủ đầu tư C.T Group | đánh giá chủ đầu C.T Group

Chủ đầu tư C.T Group | đánh giá chủ đầu C.T Group, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tập đoàn C.T Group được thành lập vào năm 1992 tại địa chỉ 60A Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn C.T Group

Địa chỉ 60A Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1992
Website ctgroupvietnam.com
Tên thương mại Tập đoàn C.T Group

Địa chỉ chủ đầu tư Tập đoàn C.T Group trên Google Maps

Địa chỉ: 60A Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Tập đoàn C.T Group

Chủ đầu tư Tập đoàn C.T Group là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tập đoàn C.T Group có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn C.T Group lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tập đoàn C.T Group nhé.

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng với sự phát triển của đất nước trong giai đoạn “Đổi mới” và “Hội nhập” với kinh tế toàn cầu.

Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, Tập đoàn đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, chúng tôi đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn với 36 công ty thành viên hùng mạnh.

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực “nóng” ở Việt Nam: nhà đất, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế – Giáo dục, Đồn điền – Khai thác khoáng sản và Du lịch sinh thái. Sự kết hợp mang tính chiến lược, đồng bộ tất cả các lĩnh vực kinh doanh chính là chìa khoá đem lại sự thành công cho C.T Group.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *