Chủ đầu tư Bitexco | đánh giá chủ đầu Bitexco

Chủ đầu tư Bitexco | đánh giá chủ đầu Bitexco, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tập đoàn BITEXCO được thành lập vào năm 1985 tại địa chỉ 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn BITEXCO

Địa chỉ 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1985
Website bitexco.com.vn
Tên thương mại Tập đoàn BITEXCO

Địa chỉ chủ đầu tư Tập đoàn BITEXCO trên Google Maps

Địa chỉ: 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Tập đoàn BITEXCO

Chủ đầu tư Tập đoàn BITEXCO là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tập đoàn BITEXCO có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn BITEXCO lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tập đoàn BITEXCO nhé.

Khởi nghiệp từ một công ty dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình, thuộc miền Bắc Việt Nam năm 1985. Chỉ trong 30 năm hoạt động, Tập đoàn BITEXCO đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh nhà đất, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí. Hiện Tập đoàn có hơn 3,000 cán bộ, công nhân viên với trụ sở tại thủ đô Hà Nội cùng các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Bình.

Tầm nhìn: BITEXCO là một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, một thương hiệu toàn cầu:

–  Có tính cạnh tranh trên thị trường thế giới thông qua các dự án có tính quốc tế.

–  Đảm bảo phát triển bền vững trong cũng như ngoài nước.

Sứ mệnh: 

– Tập đoàn BITEXCO luôn đóng vai trò tiên phong trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế Việt Nam, không ngừng phấn đấu phát triển và đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào mỗi dự án mà mình thực hiện.

– Góp phần phát triển kinh tế Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân là trọng tâm trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Với vai trò là một tập đoàn quốc tế, BITEXCO có trách nhiệm phát triển tầm vóc đất nước và xây dựng một hình ảnh Việt Nam năng động, thịnh vượng.

– Trong một thế giới hiện đai hóa nhanh chóng, phát triển bền vững trong cũng như ngoài nước luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *