Chủ đầu tư Ben Thanh Land | đánh giá chủ đầu tư Ben Thanh Land

Chủ đầu tư Ben Thanh Land | đánh giá chủ đầu tư Ben Thanh Land, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành được thành lập vào năm 174 Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh tại địa chỉ benthanhland.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành

Địa chỉ benthanhland.vn
Năm thành lập 174 Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành trên Google Maps

Địa chỉ: benthanhland.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng: đầu tư kinh doanh nhà đất, thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, đầu tư tài chính.

Một trong các thế mạnh hàng đầu của Doanh nghiệp là đầu tư các dự án nhà đất với quy mô lớn. Doanh nghiệp hiện đang thực hiện các dự án như: Cao ốc Benthanh Times Square, Cao ốc Bến Thành Ibis, Cao ốc Bella Vista. Ngoài ra, hiện nay Doanh nghiệp đang trong giai đoạn chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục đầu tư hàng loạt dự án khác với quy mô và chiến lược đầy tham vọng.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Kinh doanh nhà đất.

  • Đầu tư tài chính.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

  1. Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về một không gian sống, không gian làm việc hoàn hảo. Cung cấp cho khách hàng những giá trị sống đích thực thông qua các sản phẩm và dịch vụ nhà đất chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại. 

  2. Trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh nhà đất, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *