Chủ đầu tư Bảo Gia | đánh giá chủ đầu tư Bảo Gia

Chủ đầu tư Bảo Gia | đánh giá chủ đầu tư Bảo Gia, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Bảo Gia được thành lập vào năm 2005 tại địa chỉ 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Bảo Gia

Địa chỉ 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2005
Website paujar-group.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ Phần Bảo Gia

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Bảo Gia trên Google Maps

Địa chỉ: 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Bảo Gia

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Bảo Gia là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Bảo Gia có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Bảo Gia lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Bảo Gia nhé.

Doanh nghiệp Cổ Phần Bảo Gia là thành viên của tập đoàn Bảo Gia Group, một tổ chức Đài Loan được thành lập vào năm 1989, chuyên phát triển các dự án nhà ở bao gồm: chung cư, chung cư, nhà phố và biệt thự. Tập đoàn luôn tâm huyết xây dựng nhà ở chất lượng và giá trị đến với cộng đồng dân cư.

Tập đoàn Bảo Gia Group mang dịch vụ đến mọi vùng lãnh thổ Đài Loan và trong nhiều năm mở rộng qui mô ra tầm quốc tế sang cả Malaysia, Australia, China và gần đây nhất là Việt Nam. The Flemington là dự án đầu tiên của Bảo Gia ở Việt Nam.

Song song với việc khẳng định danh tiếng tại nhiều thị trường, Bảo Gia quyết tâm nâng cao uy tín bằng nỗ lực đảm bảo chất lượng vượt trội cho tất cả dự án.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *