Chủ đầu tư Bắc Trung Nam | đánh giá chủ đầu tư Bắc Trung Nam

Chủ đầu tư Bắc Trung Nam | đánh giá chủ đầu tư Bắc Trung Nam, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bắc Trung Nam được thành lập vào năm 2005 tại địa chỉ 30 19, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bắc Trung Nam

Địa chỉ 30 19, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2005
Website bactrungnam.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bắc Trung Nam

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bắc Trung Nam trên Google Maps

Địa chỉ: 30 19, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bắc Trung Nam

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bắc Trung Nam là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bắc Trung Nam có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bắc Trung Nam lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bắc Trung Nam nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Phát triển Nhà Bắc Trung Nam được thành lập là tập hợp sức mạnh của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất với tiềm lực tài chính của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.Hồ Chí Minh, là Doanh nghiệp thành viên của Tổng Doanh nghiệp Địa ốc Sài Gòn TNHH một thành viên.

Bắc Trung Namhoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải, công trình hạ tầng kỹ thuật, tư vấn xây dựng, đầu tư kinh doanh nhà đất nhằm tạo ra quỹ nhà đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu nhà ở, văn phòng, cơ sở hạ tầng đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực khác trong cả nước.

Chiến lược của Doanh nghiệp là không ngừng hoàn thiện, nâng cao năng lực cạnh tranh, để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với tiêu chí: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *