Chủ đầu tư Anpha Holdings | đánh giá chủ đầu Anpha Holdings

Chủ đầu tư Anpha Holdings | đánh giá chủ đầu Anpha Holdings, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tập đoàn Anpha Holdings được thành lập vào năm 561a Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh tại địa chỉ anphaholdings.com.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn Anpha Holdings

Địa chỉ anphaholdings.com
Năm thành lập 561a Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Tập đoàn Anpha Holdings

Địa chỉ chủ đầu tư Tập đoàn Anpha Holdings trên Google Maps

Địa chỉ: anphaholdings.com

Đánh giá về chủ đầu tư Tập đoàn Anpha Holdings

Chủ đầu tư Tập đoàn Anpha Holdings là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tập đoàn Anpha Holdings có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn Anpha Holdings lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tập đoàn Anpha Holdings nhé.

Tập đoàn Anpha Holdings là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và kinh doanh quốc tế trong khu vực. Danh mục đầu tư đa dạng từ hoạt động phát triển nhà đất, quản lý và lập kế hoạch kinh doanh mặt hàng xa xỉ, fit-out và thiết kế nội thất sang trọng và vận tải quốc tế.

Tập đoàn tận dụng nguồn nhân lực tài năng, chuyên môn thiết kế và phát triển, các chiến lược quản lý vốn chủ động, mạng lưới thị trường rộng lớn và khả năng điều hành để phát triển các sản phẩm nhà đất cao cấp, lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt nhất đi kèm dịch vụ hoàn hảo. Danh mục đầu tư và tư vấn đa dạng toàn cầu bao gồm các dự án nhà đất tích hợp, các trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, văn phòng và nhà ở. 

Tầm nhìn: Trở thành một tập đoàn hàng đầu trong khu vực, phục vụ cộng đồng thông qua các sản phẩm nhà đất chất lượng cao và dịch vụ đẳng cấp.

Lĩnh vực hoạt động:

  1. Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu tính khả thi, mô hình tài chính và tìm nguồn cung ứng.

  2. Phát triển ý tưởng, chiến lược Sales và Marketing.

  3. Quản lý Thiết kế, quản lý dự án cho các dự án khu dân cư, thương mại, trung tâm phức hợp, bán lẻ cùng các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *