Chủ đầu tư An Dương Thảo Điền | đánh giá chủ đầu tư An Dương Thảo Điền

Chủ đầu tư An Dương Thảo Điền | đánh giá chủ đầu tư An Dương Thảo Điền, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền được thành lập vào năm 2 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh tại địa chỉ adtdgroup.com.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền

Địa chỉ adtdgroup.com
Năm thành lập 2 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền trên Google Maps

Địa chỉ: adtdgroup.com

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền nhé.

An Dương Thảo Điền là doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư nhà đất và sản xuất trang thiết bị nội thất. Đặc biệt là kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, vận hành loại hình nhà đất cơ sở lưu trú như chung cư dịch vụ, khách sạn.

Trong năm 2012, An Dương Thảo Điền trở thành Doanh nghiệp đại chúng và chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM với tổng vốn điều lệ là 350 tỷ đồng. Việc trở thành Doanh nghiệp đại chúng và niêm yết cổ phiếu tại HOSE nhằm thực hiện cam kết với các cổ đông, phản ánh tình hình hoạt động hiệu quả và minh bạch của Doanh nghiệp. Từ 2013,  An Dương Thảo Điền tiến hành tái cấu trúc doanh nghiệp một cách mạnh mẽ để trở thành Doanh nghiệp Đầu tư đa ngành.

Cùng với thời gian, sự tích lũy kinh nghiệm và không ngừng tiếp cận với công nghệ mới, An Dương Thảo Điền đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường TP.HCM như một nhà đầu tư và quản lý chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén với thị trường.

Một số dự án nổi bật: Khu biệt thự phức hợp Thảo Điền Midpoint Villas, Hệ thống trường song ngữ Việt Mỹ VASS, Q2 THAO DIEN.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *