Kiến tạo nhịp sống mới tại TP Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc

Kiến tạo nhịp sống mới tại TP Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc

Trong những năm gần đây, thành phố Phúc Yên được định hướng trở thành thành phố Vĩnh Phúc năng động và phát triển nhất. Do đó, các nhà đầu tư đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng giao thương huyết mạch của hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm đang được quy hoạch xây dựng vào năm 2020 như tuyến đường sắt đô thị, tuyến xe buýt nhanh nối Hà Nội – Phúc Yên…

Kiến tạo nhịp sống mới tại TP Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc

Thành phố Phúc Yên đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong nước. Với định hướng phát triển thành phố Phúc Yên rất nghiêm túc, tỉnh Vĩnh Phúc trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ giải quyết được mọi vướng mắc về khoảng cách địa lý.

Tại thị trường đang phát triển nhanh chóng như Vĩnh Phúc với lợi thế là cửa ngõ thủ đô, nằm trong quy hoạch vùng Hà Nội, hội tụ hàng loạt khu công nghiệp lớn như KCN Bình Xuyên, KCN Khai Quang, KCN Ba. Thiện, Khu công nghiệp Tam Dương, Khu công nghiệp Phúc Yên, Khu công nghiệp Thăng Long …, thu hút vốn FDI cao, giá đất chỉ tăng chứ ít khi giảm. Điều này cũng dễ dàng lý giải dòng tiền từ các nhà đầu tư tại Hà Nội và các tỉnh thành đổ vào bất động sản Vĩnh Phúc.

Đặc biệt, những dự án có hạ tầng được đầu tư bài bản, đầy đủ tiện ích, không gian sống trong lành, pháp lý minh bạch, sổ đỏ tại các khu vực thuận tiện giao thông sẽ có xu hướng tăng giá mạnh hơn. Từ khi Phúc Yên lên thành phố, các giao dịch đất nền, đất nền hay nhà phố tại đây đều trở nên “nóng”. Ngoài ra, sống “xanh” đã trở thành tiêu chí hàng đầu để người mua nhà lựa chọn tổ ấm của mình.

Tiêu chuẩn sống “xanh” – xu hướng tất yếu của văn minh

Trên thực tế, xu hướng hiện nay của nhiều chủ đầu tư theo đuổi triết lý xanh trong phát triển dự án, xuất phát từ xu hướng sống theo phong cách “sống xanh”: thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên.

Kiến tạo nhịp sống mới tại TP Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc

Theo TS. KTS Trương Văn Quảng, Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam, với tiêu chí “xanh” trong một đô thị không chỉ đơn giản là những mảng xanh trong lành trong khu dân cư mà phải bao gồm các yếu tố: cộng đồng dân cư văn minh, môi trường, giáo dục, các hoạt động thể chất, vui chơi giải trí …

Khu đô thị mới Xuân Hòa – Đầu tư cho tương lai bền vững

Với định hướng mang đến cho cư dân một không gian sống chuẩn mực, hòa mình với thiên nhiên trong lành, văn minh, được chăm sóc toàn diện cả về thể chất và tinh thần, là nơi đầu tư thực sự cho tương lai. Trong tương lai, dự án Đô thị mới Xuân Hòa đáp ứng các tiêu chí trong xu hướng sống xanh, tiêu chuẩn tương lai của cư dân hiện đại.

Kiến tạo nhịp sống mới tại TP Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc
Thiết kế ấn tượng và sang trọng của khu đô thị mới Xuân Hòa

Không chỉ nổi bật với lợi thế về vị trí đắc địa, hệ thống đường nội bộ hoàn chỉnh, các tiện ích công cộng phục vụ cư dân như nhà sinh hoạt cộng đồng, trường mầm non, trường tiểu học, trạm xá do công ty đầu tư xây dựng. Tốc độ triển khai dự án cũng là một “điểm cộng” lớn cho chủ đầu tư cũng như giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu tìm hiểu về dự án này.

Dự án có đa dạng các loại hình sản phẩm như nhà liền kề, biệt thự,… Đặc biệt khu shophouse có diện tích 110m2 được thiết kế làm trung tâm của dự án. Cùng với giá bán tốt và chính sách bán hàng hấp dẫn cho các nhà đầu tư và người mua để ở.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *